Search
www.planbandd.com
HOME SPEC ผลงานบริษัท   

-A +A
 

 


แปลนบ้านดีดีดอทคอม  ศูนย์รวมแบบบ้านราคาถูกที่สุด ถูกกว่าจ้างออกแบบ เขียนแบบใหม่กว่า 10 เท่า ทุกระดับราคาก่อสร้างทั้งแบบบ้านชั้นเดียว, บ้านสองชั้น  ออกแบบ โดยทีมงานสถาปนิก วิศวกร  ที่มีประสบการณ์ในการออกแบบบ้าน เพื่อให้ท่านสามารถเข้าถึงแบบบ้านที่สวยงาม  ราคาประหยัด รวมทั้งการวางแผนทางการเงินในการก่อสร้างได้อย่างลงตัว ทุกแบบออกแบบและเขียนแบบด้วยคอมพิวเตอร์ทั้งหมด สะดวกในการยื่นขออนุญาตปลูกสร้างต่อหน่วยงานราชการ ยื่นกู้ธนาคาร และส่งผู้รับเหมาประเมินราคา

เมื่อท่านต้องการปลูกสร้างบ้านท่านต้องทำอย่างไรบ้าง? 

     โดยทั่วไปเมื่อเราปลูกสร้างบ้านขั้นตอนแรกเรามักจะนึกถึงช่างเขียนแบบ หรือถ้าหลังใหญ่หน่อยก็จ้าง สถาปนิก วิศวกรในการออกแบบบ้าน  ถ้าเราเลือกช่างเขียนแบบปัญหาที่เกิดส่วนใหญ่คือราคาค่าก่อสร้างมักจะเกินงบ ประมาณที่เรากำหนดทำให้เมื่อก่อสร้างไปแล้วทำให้บ้านไม่เสร็จหรืออาจไม่ได้ อยู่อาศัยเลยทีเดียว หรือถ้าเลือกที่จะจ้าง สถาปนิก วิศวกรในการออกแบบค่าใช้จ่ายจะสูงมาก โดยส่วนใหญ่ราคาค่าออกแบบคิดเป็นเปอร์เซ็นต์ราคาก่อสร้างมีทั้งแต่ 50,000 บาทถึง 200,000 บาท หากท่านนำแบบไปยื่นธนาคารแล้วเกิดกู้ไม่ผ่านท่านก็จะเสียค่าใช้จ่ายไปโดยเปล่าประโยชน์ และบ้างครั้งท่านยังจะต้องเสียเวลาหลายเดือนในขบวนการออกแบบ  และปวดหัวกับปัญหาเหล่านี้

หากท่านใช้แบบสำเร็จรูปแปลนบ้านดีดีดอทคอม  ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ท่าน สามารถเลือกแบบให้เหมาะสมกับที่ดินของท่าน หรืองบประมาณในการก่อสร้าง หรือขอซื้อแบบร่างเพื่อไปยื่นธนาคารเพื่อเช็คยอดเงินกู้ได้ โดยท่านเสียค่าใช้จ่ายแค่เล็กน้อย ท่านสามารถวางแผนในการปลูกสร้างบ้านได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว หากท่านต้องการยื่นขออนุญาตปลูกสร้างเพียงท่านสั่งซื้อแบบบ้านกับเรา เราจะจัดส่งแบบบ้านไปให้ท่านภายในเวลา 7 วันท่านก็สามารถยื่นขออนุญาตปลูกสร้างได้เลย
      นอกจากนี้หากท่านยังไม่ถูกใจในแบบที่เรามีอยู่ หรืออยากแก้ไขแบบบางส่วน หรือการกลับด้านแบบ เนื่องจากทิศทางของลม แสงแดด ทางเรายินดีปรับแบบให้ท่านในราคาค่าปรับแบบเพียง 1000 บาท เพื่อให้แบบบ้านของท่านลงตัวกับการใช้งานที่สุด (แบบของเราจัดทำด้วยคอมพิวเตอร์ทั้งหมด) แบบบ้านของแปลนบ้านดีดีดอทคอมจึงมีความลงตัวสำหรับลูกค้าในราคาที่ถูกแสนถูก เมื่อเทียบกับแบบบ้านสำเร็จรูปของที่อื่นๆ

           

เอกสารที่ลูกค้าได้รับ

1. แบบบ้านพร้อมก่อสร้าง หรือ ขออนุญาตปลูกสร้าง 3 ชุด (ชุดนึงมีประมาณ 20 แผ่น ขนาด A3)
2. เอกสารประเมินราคาค่าก่อสร้าง (Bill Of Qauntity) BOQ. สำหรับยื่น ธนาคาร หรือผู้รับเหมา
3. เอกสารรับรองของวิศวกรผู้ออกแบบโครงสร้าง (กว.)
4. เอกสารแจกแจงวัสดุ อย่างละเอียด
5.ตัวอย่างสัญญาก่อสร้าง

    
           www.planbandd.com ดำเนินการโดย 

วิศวกร  ชาตรี  กัญชนะกาญจน์  ภย. 36895


สถาปนิก ประภาคาร  แก้วสว่าง  ภสถ.9756

แปลนบ้านดีดีดอทคอม  เรามั่นใจในประสบการณ์ที่มี และเราสามารถช่วยท่านได้
บริษัท เอ็มเทคโฮม จำกัด ร่วมกับ PLANBANDD.COM รับสร้างบ้านให้ลูกค้า ด้วยระบบชิ้นส่วนสำเร็จรูปจากโรงงาน ในราคาประหยัดกว่าบริษัทรับสร้างบ้านทั่วไป 

ถูกลงกว่ารับสร้างบ้านทั่วไปประมาณ 10% ของราคาก่อสร้างทั่วไป เฉลี่ย ตร.ม.ล่ะ 12500 บาท เท่านั้น รับจำนวนจำกัด

สนใจติดต่อ Line ID: hihmee หรือโทร 0898015624

  "planbandd  ชัดเจน ตรงประเด็น และ
รับผิดชอบ"


 
HOME | SPEC | ผลงานบริษัท  
    Web hosting | website builder |เว็บไซต์สำเร็จรูป by ninenic ©Copyright 2002-2018 All rights reserved.
แปลนบ้านดีดีดอทคอม By MTECH HOME
8/2 ซ.รามคำแหง 157/2 แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง จ.กรุงเทพฯ 10240
Tel : 02-7281898 ,089-8015624 Fax: 027282912
Email : hihmee@gmail.com